0836 908 908

3 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone đơn giản cho bạn

Với những cuộc gọi quan trọng, đôi khi bạn có nhu cầu ghi âm để thuận tiện cho việc sử dụng sau này. Và nếu bạn đang sử dụng iPhone, thì Thắng Mobile sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện ra sao nhé!

Để thực hiện việc ghi âm cuộc gọi trên ứng dụng Zalo, thì bạn cần phải sử dụng phần mềm bên thứ 3 để hỗ trợ. Do đó, bạn có thể tìm và tải về ứng dụng ghi âm mà bạn yêu thích trên Apple Store. Dưới đây là 3 phần mềm, bạn có thể tham khảo để sử dụng:

1. Phần mềm ghi âm Call Recorder – IntCall

Call Recorder – IntCall là phần mềm ghi âm sử dụng trên thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone và iPad. Phần mềm này có thể hỗ trợ cho bạn ghi âm các cuộc gọi trong và ngoài nước một cách tiện lợi. Tuy nhiên, bạn có thể chịu phải một khoản phí rất nhỏ, chỉ 1 USD để sử dụng chức năng ghi âm trên Call Recorder – IntCall.

Đổi lại, phần mềm Call Recorder – IntCall sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều chức năng ngoài việc ghi âm như lưu và xóa các tệp tin ghi âm, chia sẻ tệp tin ghi âm qua email hoặc đồng bộ chúng với iTunes trên máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đổi tên tệp tin để thuận tiện cho việc phân loại và tìm kiếm.

>> Tải phần mềm Call Recorder – IntCall cho iPhone tại đây.

Phần mềm ghi âm Call Recorder - IntCall

2. Phần mềm ghi âm TapACall

TapACall cũng là một phần mềm ghi âm rất được ưa chuộng trên iPhone. Phần mềm này sẽ hỗ trợ cho bạn có được nhiều cuộc ghi âm chất lượng tốt nhưng bạn vẫn cần phải trả một khoản phí khi sử dụng để trải nghiệm nhiều tính năng hơn so với phiên bản miễn phí.  

Ngoài ra, với phiên bản TapeACall Lite, cuộc gọi trên Zalo của bạn sẽ được ghi âm khoảng 60 giây đầu tiên. Trong khi, với phiên bản TapeACall Pro có thể đáp ứng thời gian ghi âm theo ý muốn của bạn với giá gần 10 USD.

Phần mềm ghi âm TapACall có thể hỗ trợ bạn ghi âm cuộc gọi, lưu – xóa tệp tin hoặc chia sẻ tệp tin ghi âm qua nhiều nền tảng khác nhau như: qua tin nhắn văn bản thông thường, Gmail, Facebook, Twitter hoặc tải lên các dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn đang sử dụng (như Google Drive, Dropbox,…).

>> Tải phần mềm TapACall Lite cho iPhone tại đây.

Phần mềm ghi âm TapACall

3. Phần mềm ghi âm Cube ACR

Cube ACR là một trong những phần mềm ghi âm trên điện thoại mà bạn có thể sử dụng. Phần mềm này có thể tự động ghi âm khi bạn bắt đầu cuộc gọi, tự động ghi lại số điện thoại đã liên lạc, hỗ trợ tạo danh sách danh bạ mà bạn muốn ghi âm. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện ghi âm trên ứng dụng Zalo bằng cách thủ công thay vì để chế độ tự động ghi âm khi bắt đầu thực hiện cuộc gọi.

Giống như các ứng dụng ghi âm khác, Cube ACR cũng hỗ trợ bạn quản lý các tệp tin ghi âm như xóa, phát và chuyển (gửi) tệp tin ghi âm sang thiết bị hay các dịch vụ sao lưu khác.

>> Tải phần mềm ghi âm Cube ACR cho iPhone tại đây.

Phần mềm ghi âm Cube ACR

4. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo

Sau khi, bạn tải về ứng dụng ghi âm trên Apple Store về iPhone, thì hãy thực hiện quy trình sau: Mở ứng dụng > cho phép ứng dụng truy cập trên điện thoại > khi thực hiện cuộc gọi trên Zalo thì bạn nhấp vào biểu tượng ghi âm trên ứng dụng là được.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo

5. Mẹo ghi âm chất lượng giọng trên điện thoại 

Để thu được tệp tin ghi âm có chất lượng tốt, bạn cần lưu ý thêm một vài yếu tố sau:

  • Nói to rõ hoặc đặt micro gần với miệng để thu được chất lượng âm tốt nhất có thể. 
  • Tránh nói chuyện điện thoại trước đầu gió hoặc gần các thiết bị phát sóng wifi (những khu vực có nhiều thiết bị phát ra từ trường như loa) vì dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền âm thanh. 
  • Nên nói chuyện điện thoại ở khu vực yên tĩnh, tránh nhiều tạp âm khác. 
  • Có thể thay đổi định dạng của file ghi âm sau khi hoàn tất việc thu, nếu như bạn muốn lưu lại tệp tin ghi âm có chất lượng âm tốt nhất có thể. 
  • Tìm hiểu kĩ thời lượng ghi âm trên các ứng dụng để phù hợp với mục đích ghi âm của bạn.
  • Thỉnh thoảng kiểm tra và vệ sinh loa nói, loa nghe trên điện thoại để đảm bảo bộ phận này không bị hư làm ảnh hưởng đến việc thu âm. 

Mẹo ghi âm chất lượng giọng trên điện thoại 

Hy vọng 3 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone mà Thắng Mobile đã chia sẻ phía trên sẽ hỗ trợ bạn có trải nghiệm được tốt hơn khi dụng mạng xã hội Zalo nhé!

XEM THÊM IPHONE 13 SERIES CHÍNH HÃNG TẠI THẮNG MOBILE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *