0836 908 908

Hiển thị tất cả 5 kết quả

350.000550.000
2.250.000
80.000
300.000

Tai nghe – Đắm chìm trong thế giới âm nhạc của riêng bạn

Là một trong những loại phụ kiện quan trọng và được mọi người sử dụng rộng rãi nhất. Nó hỗ trợ người dùng nhiều chức năng và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tiêu biểu nhất chính là nghe nhạc và đàm thoại.

Tai nghe là gì?

Là là món phụ kiện được sử dụng kèm với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… Thiết bị gồm một cặp loa mini phát âm thanh được thiết kế nhỏ gọn. Mang tính di động và vô cùng thuận tiện.

Có mấy loại?

Tai nghe Bluetooth

Tai nghe không dây hay còn gọi là tai nghe Bluetooth được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Với loại này bạn có thể nghe nhạc 1 cách tiện lợi vì loại này có thể kết nối với điện thoại, máy tính thông qua bluetooth hoặc Wi-Fi mà không cần dây cáp.

Như vậy, bạn sẽ không còn lo bị vướng dây cáp, cho phép người dùng thoải mái hoạt động hơn.

Tai nghe có dây

Là kết nối trực tiếp với nguồn phát (điện thoại, máy tính, laptop,…). thông qua dây và giắc cắm. Vì được kết nối trực tiếp với thiết bị nên luôn đảm bảo kết nối ổn định. Tốc độ truyền tải âm thanh tốt hơn, độ trễ gần như là không có.

Một số mẫu tai nghe còn được đệm lớp vòng cao su hoặc bọt xốp mềm để phù hợp với các kiểu tai khác nhau và hạn chế việc bị rơi ra.

Tai nghe In-ear

In-ear có thiết kế có phần củ loa hướng thẳng vào tai và được đệm bởi nút cao su bên ngoài.

Loại này có chất âm và khả năng cách âm không kém các mẫu Over-ear. Điểm cộng của nó so với mẫu On-ear là sự gọn nhẹ với các phần núm cao su vừa có nhiệm vụ cách âm. Vừa có khả năng tập trung âm bass rất tốt.

Tuy nhiên, In-ear cũng có 1 điểm trừ nhỏ đó là các nút tai  có thể gây bí bách, khó chịu. Cũng như làm cho độ rộng của âm thanh không bằng các loại tai nghe khác.

Tai nghe Headphone

Headphone thường chỉ loại lớn và chụp lên ngoài tai nên được phân thành 2 loại là On-ear và Over-ear.

Đối với On-ear thì phần chụp tai có kích thước vừa phải. Cho phép bạn vừa tận hưởng được chất lượng âm thanh rõ hơn loại In-ear. Vừa có thể nghe được một phần âm thanh từ môi trường ngoài.

So với On-ear thì Over-ear có kích thước lớn hơn và bao trọn tai của người dùng. Đem đến chất lượng cách âm gần như hoàn toàn để bạn có thể tận hưởng âm nhạc một cách rõ ràng nhất. Nhưng đeo lâu người dùng dễ bị nóng và bí tai.

Zalo
Zalo