Giới Thiệu Về Cửa Hàng

Thắng Mobile được biết đến là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm di động cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Là điểm đến quen thuộc với quý khách hàng tại Lâm Đồng.

Thắng Mobile tự hào là một trong những cửa hàng bán lẻ điện thoại secondhand với những sản phẩm smartphone cao cấp tốt nhất. Ngoài ra, Thắng Mobile cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín nhất tại thị trường Đà Lạt. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là sự khẳng định uy tín thành công nhất của Thắng Mobile.

 Thắng Mobile mong muốn người sử dụng có những trải nghiệm thoải mái nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất. Lấy lòng tin, trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên phục vụ hàng đầu.

Thắng Mobile đang tiếp tục cố gắng xây dựng một hệ thống kinh doanh mua bán trực tuyến uy tín, hiện đại nhất. Giúp việc tìm kiếm, mua bán, giải đáp thắc mắc của khách hàng gần xa một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Thắng Mobile tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng và sản phẩm với chất lượng vượt trội, dựa trên triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi:

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

• Giá bán sản phẩm luôn cạnh tranh nhất

• Chế độ bảo hành toàn diện

• Dịch vụ mua hàng, hậu mãi hoàn hảo

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

• Sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo

• Tận tâm với khách hàng

• Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn trở thành một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính bảng,.. hàng đầu tại Việt Nam. Thắng Mobile luôn nỗ lực hết mình để cải thiện dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành và những hậu mãi tốt nhất.

SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG

Thắng Mobile được hình thành và phát triển với sứ mệnh “đưa tất cả mọi người đến gần với công nghệ”. Hiểu được mong muốn sở hữu những chiếc điện thoại thông minh. Nắm bắt nhanh nhạy với thời đại công nghệ 4.0 của người dùng.

Cùng với quy mô ngày càng lớn, Thắng Mobile sẽ cung cấp tới quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực. Sở hữu chiếc smartphone sành điệu với giá cả hợp lý nhất, tuyệt vời nhất.

DỊCH VỤ ĐA NĂNG

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Thắng Mobile hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng các gói sản phẩm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

– Sản phẩm điện thoại di động cao cấp mới 100%

– Sản phẩm điện thoại di động cao cấp đã qua sử dụng mới 96 – 99%, nguyên zin chưa qua sửa chữa.

– Dịch vụ thay thế sửa chữa phần cứng chuyên nghiệp.

– Dịch vụ unlock sim ghép, code, phần cứng.

– Dịch vụ unlock icloud.

– Dịch vụ cài đặt nâng cấp phần mềm.

– Sửa chữa, thay thế linh phụ kiện chính hãng.

Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh nhất, sở hữu những chiếc điện thoại mơ ước với giá cả hợp lý nhất tại cửa hàng chúng tôi.

Thắng Mobile uy tín chất lượng gây dựng thương hiệu.