0836 908 908

Tải Hình Nền iPhone 15/Plus/Pro/Pro Max 4K Full HD Cực Đẹp

Sau khi trình làng iPhone 15, Apple đã liên tục khiến các tín đồ công nghệ phải trầm trồ bởi những cải tiến vượt bậc về Camera chuẩn nhiếp ảnh, cổng sạc Type-C, dung lượng Pin khủng, điểm nhấn Dynamic Island hình viên thuốc giúp người dùng nhận thông báo nhưng không gây phân tâm khi sử dụng. 

Không dừng lại ở đó, iPhone 15 sở hữu bảng màu cực chất gồm xanh dương, hồng, vàng, xanh lá cây và đen đi song hành cùng những hình nền đặc biệt mới tương ứng với mỗi model. Hãy cùng Thangmobile khám phá bộ hình nền iPhone 15 siêu ấn tượng và tải ngay về máy để đặt làm hình nền hoặc màn hình khóa điện thoại nhé. 

1. Tải hình nền iPhone 15 Series mới nhất

Dưới đây là tổng hợp tất cả hình nền iPhone 15 theo từng phiên bản:

1.1. Trọn bộ hình nền iOS chất lượng cho iPhone 15 official

Đối với iPhone 15 bản chuẩn, bộ sưu tập hình nền có nền màu hồng, xanh dương, xanh lá cây, vàng và đen tuy đơn giản nhưng độc đáo:

Hình nền iphone 15     

hình nền iphone 15 4kcài hình nền iphone 15Tạo hình nền iphone 15tải hình nền iphone 15

Hãy đến ngay Thắng Mobile nếu bạn có nhu cầu đặt mua iPhone 15 để sở hữu không chỉ trọn bộ hình nền sỏi đa sắc mà còn có thể tham gia nhiều chương trình trúng thưởng 100% tại cửa hàng. 

1.2. Trọn bộ hình nền iOS chất lượng iPhone 15 Pro Max 4K

Đối với hình nền iPhone 15 Pro Max, bộ sưu tập hình nền có các nền màu Titanium tự nhiên, Titanium xanh, Titanium trắng và Titanium đen trông vô cùng mãn nhãn: 

Trọn bộ hình nền iOS chất lượng iPhone 15 Pro Max 4Khình nền iphone 15 pro max 4kảnh nền iphone 15 pro max

Nếu bạn yêu thích những hình nền iPhone 15 Pro Max thì hãy tham khảo thử iPhone 15 Pro Max 256GB tại Thắng Mobile.

1.3. Trọn bộ hình nền iOS chất lượng Gradient cho iPhone 15 Pro

Nếu bạn là big-fan của những gam màu gradient thì những hình nền iPhone 15 Pro mang khuynh hướng nghệ thuật dưới đây sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn:

Nền iPhone 15 ProHình nền iPhone 15 Protải hình nền iphone 15 Proảnh nền iphone 15 prohình nền iphone 15 prohình nền ip 15 Protạo ảnh đẹp iphone 15 PlusẢnh nền iPhone 15 ProTải ảnh nền nghệ thuật iPhone 15 Pro

1.4. Trọn bộ hình nền iOS chất lượng 15 Plus ảnh cảnh vật

Dưới đây là những hình ảnh cảnh vật tạo cảm giác yên bình và dễ chịu dành cho những bạn yêu thiên nhiên: 

Ảnh nền iPhone 15 Plus phong cảnhTải về điện thoại hình nền iPhone 15 Plus Hình nền phong cảnh iPhone 15 PlusTải ảnh nền iPhone 15 Plus phong cảnh thiên nhiênCài ảnh thiên nhiên iPhone 15 PlusẢnh nền thiên nhiên iPhone 15 Plus

Kết luận

Đến đây, mình đã hoàn tất chia sẻ đến bạn những hình nền iPhone 15 (Plus/Pro/Pro Max) chất lượng 4K cực kỳ độc đáo và đẹp mắt theo nhiều chủ đề. Bạn có thể bấm ngay tải ảnh để có ngay cho mình một ảnh nền mới. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình kha khá ảnh hợp sở thích để thay phiên đổi ảnh nền nhé.

Trả lời

Zalo
Zalo