0836 908 908

Apple sẽ trình làng một sản phẩm mới vào ngày 10/12 tới, có thể là AirTags và tai nghe AirPods Studio mới?

Trong tháng 11, Apple đã kết thúc sự kiện lớn thứ ba trong năm 2020. Bất chấp đại dịch, dường như đây vẫn là 1 năm nhộn nhịp của Apple. Và giờ đây có thể có một sản phẩm khác chuẩn bị được Apple trình làng đến người dùng.

Apple được cho là sẽ thực hiện một số thay đổi liên quan đến Apple Care vào thứ ba tới. Trang tin MacRumors đã lấy tin tức từ một bản ghi nhớ nội bộ. Điều thú vị là Apple cũng yêu cầu các kỹ thuật viên sẵn sàng nhận SKU mới, mô tả sản phẩm và cập nhật giá sản phẩm. Nói cách khác, công ty dường như chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới vào ngày 8 tháng 12 lúc 10 giờ sáng (theo Giờ Thái Bình Dương).

Không chắc liệu Apple có tung ra một sự kiện nào nữa trong năm nay hay không, có khả năng các sản phẩm mới sẽ được công bố thông qua thông cáo báo chí. Thông thường, Apple phát hành thông cáo báo chí lúc 5:30 sáng theo Giờ Thái Bình Dương. Ví dụ, MacBook Pro 2020 được phát hành vào tháng 5, MacBook Pro 16 inch ra mắt vào tháng 11 năm ngoái đã được công bố cùng thời điểm bằng thông cáo báo chí.

Gần đây, tài khoản trên Tweeter “L0vetodream” đã đăng tải rằng sẽ có một “Giáng sinh bất ngờ từ Apple.” Hiện chưa có nhiều thông tin chính xác về sản phẩm mới nào mà Apple sẽ ra mắt vào thứ ba tới, có thể đó là 1 chiếc AirTags hay tai nghe AirPods Studio mới được nhiều người chờ đợi, hoặc Apple TV mới đi kèm với bộ điều khiển chơi game cũng là 1 dự đoán không tồi.

Những thay đổi của AppleCare là thông báo cho phần cứng mới cũng như báo hiệu sự xuất hiện của các sản phẩm mới. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ ra mắt sản phẩm gì sắp tới.

Source: iPhoneHacks

Trả lời

Zalo
Zalo