0836 908 908

APPLE TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀY 15/9, NHƯNG BẠN CÓ THỂ SẼ PHẢI THẤT VỌNG NẾU NGÓNG CHỜ IPHONE 12

Sự kiện sắp tới của Apple dự kiến sẽ chỉ tập trung vào Apple Watch và iPad.

Apple mới đây đã chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào lúc 10h ngày 15/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam). 

Tại sự kiện này, Apple được kỳ vọng sẽ tung ra Apple Watch Series 6, iPad Air 4 và đặc biệt là iPhone 12. Sự kỳ vọng này của người dùng là hoàn toàn có cơ sở, bởi lẽ trong suốt nhiều năm qua, những mẫu iPhone mới luôn được trình làng vào tháng 9. 

Apple tổ chức sự kiện ngày 15/9, nhưng bạn có thể sẽ phải thất vọng nếu ngóng chờ iPhone 12 - Ảnh 1.
 

Thế nhưng, sau những biến động tạo ra bởi dịch COVID-19, có vẻ như 2020 sẽ là năm mà Apple tạo ra ngoại lệ. 

Đầu tiên, đây sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm hiếm hoi mà Apple sẽ tổ chức online. Mặc dù COVID-19 đã có dấu hiệu dần lắng xuống, tuy nhiên vẫn là quá rủi ro để Apple tổ chức một sự kiện ra mắt truyền thống. Vì vậy, sự kiện ngày 15/9 tới đây của Apple sẽ mang phong cách giống với WWDC 2020 diễn ra hồi tháng 6, khi mà người dùng sẽ xem các vị quan chức của hãng giới thiệu sản phẩm mới mà thiếu vắng sự có mặt của khách mời và báo giới.

Thứ hai, quan trọng hơn, đừng kỳ vọng rằng sẽ có iPhone 12 tại sự kiện này. Theo nguồn tin từ Bloomberg, tại sự kiện ngày 15/9, Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 mà thay vào đó tập trung vào hai dòng sản phẩm là Apple Watch Series 6 và iPad mới. Không loại trừ khả năng sẽ có những sản phẩm khác xuất hiện, nhưng với iPhone 12 là rất thấp. 

Cũng theo Bloomberg, phải đến tháng 10, iPhone 12 mới được Apple công bố. Trước đó, chính Apple cũng đã xác nhận rằng những mẫu iPhone mới sẽ bị trì trệ hơn so với các năm trước do ảnh hưởng của COVID-19.

Trả lời

Zalo
Zalo