0772757866

MacBook Pro 14 inch sẽ được trang bị màn hình mini-LED sáng hơn, viền mỏng hơn

Một báo cáo gần đây của tạp chí Digitimes Đài Loan tiết lộ rằng Apple sẽ phát hành các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch với màn hình Mini-LED vào nửa cuối năm nay. Báo cáo mới nhất được cho là tương đồng với báo cáo trước đó của Kuo.

Ming-Chi Kuo cũng từng cho rằng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch vào cuối năm nay. MacBook Pro mới sẽ được trang bị màn hình Mini-LED sáng hơn, chip Apple Silicon M series mới, thiết kế được cải thiện, xuất hiện cổng HDMI, đầu đọc thẻ SD và bộ sạc MagSafe chạy bằng cáp từ tính. Hơn nữa, Apple có thể sẽ thay thế Touch Bar trên MacBook Pro bằng các phím chức năng vật lý.

Năm ngoái, Apple đã thay thế MacBook Pro 15 inch bằng MacBook Pro 16 inch. Còn năm nay, MacBook Pro 13 inch dự kiến ​​sẽ được thay thế bằng MacBook Pro 14 inch. Giống như trước đây, MacBook Pro mới sẽ có màn hình lớn hơn nhưng không tăng diện tích tổng thể. Tuy nhiên, trong một báo cáo khác chỉ ra rằng MacBook Pro mới sẽ có đầu đọc thẻ SD.

Có vẻ như Apple cuối cùng cũng làm hài lòng người dùng MacBook. Nhiều người dùng đã bày tỏ sự không hài lòng về việc loại bỏ các tính năng kết nối thiết yếu như cổng HDMI, đầu đọc thẻ SD, cổng USB-A và giắc cắm tai nghe. Hy vọng rằng MacBook Pro mới sẽ tạo sự khác biệt và giải quyết được khuyết điểm của MacBook Pro thế hệ hiện tại.

Apple có thể ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 9, tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 11. Không giống như iPhone, thời gian ra mắt của MacBook Pro 14 inch là không cụ thể. Chip M1 của Apple đã thu được phản hồi tốt. Dòng chip M thế hệ tiếp theo được mong đợi sẽ tốt hơn và nhanh hơn nhiều.

MUA MACBOOK CHÍNH HÃNG VN/A

Source: iPhone Hacks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *