0836 908 908

iPhone 13 Series lộ diện “bằng xương bằng thịt” thông qua bản dummy ngoài đời thực

Leaker Sonny Dickson đã chia sẻ trên tài khoản Twitter bản dummy và hình ảnh ốp lưng cho các model iPhone 13 series, có thể thấy phần notch nhỏ hơn và vị trí mô-đun máy ảnh hơi khác trên mô hình iPhone 13 tiêu chuẩn.

Ngoài ra, thông qua phiên bản dummy, leaker gợi ý rằng iPhone 13 Pro Max lớn hơn một chút so với iPhone 12 Pro Max.

Mô hình giả của iPhone 13

Bản dummy của iPhone 13 serries

Không có gì đáng ngạc nhiên khi cả hai mô hình giả của các mẫu iPhone 2021 đều nhất quán, vì cả hai dựa trên cùng một bản vẽ CAD bị rò rỉ. Những bản vẽ này xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội nên đây có thể là bản vẽ thật hoặc giả, tuy nhiên điều này đã cung cấp cho người xem một cái nhìn sơ lược về chiếc iPhone sắp ra mắt của Apple.

Mô hình giả của iPhone 13

Những cải tiến được đồn đại chiếc iPhone này bao gồm công nghệ màn hình ProMotion 120Hz, cũng có thể cung cấp tính năng màn hình khoá luôn bật. Phần tai thỏ được cho là nhỏ hơn một chút vì Apple đã cố gắng thu nhỏ một phần của hệ thống TrueDepth được sử dụng cho Face ID. Có thể thấy kính sapphire bao phủ các thấu kính, mang lại một cái nhìn thống nhất hơn, cùng với những nâng cấp về camera.

Mô hình giả của iPhone 13

IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có camera góc siêu rộng được nâng cấp, từ 5P (f/2.4) và lấy nét cố định (FF) lên 6P (f/1.8) và tự động lấy nét (AF). 

Một cải tiến khác về camera trên iPhone 13 sẽ là hỗ trợ video Chế độ chân dung. Điều này sẽ cho phép người dùng quay video chân dung và thay đổi độ sâu trường ảnh sau khi quay. Tương tự như việc triển khai hiện tại của Chế độ chụp ảnh tĩnh ở Chế độ chân dung. Apple cũng được cho là đang phát triển một phiên bản mới của Chế độ chân dung có tính đến Máy quét LiDAR để cải thiện độ chính xác.

 

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Nguồn: 9to5mac.com

 

Trả lời

Zalo
Messenger
Zalo
Tin nhắn