0836 908 908

Kiểm tra tốc độ iOS 15 Beta 2 và iOS 14.6: iOS mới vẫn chưa mang lại bất kì cải thiện hiệu suất nào

Apple đã phát hành bản beta thứ hai của iOS 15 với một số tính năng và thay đổi mới vào ngày hôm qua. Các bản beta đầu tiên của iOS 15 bản không mang lại bất kỳ cải tiến hiệu suất đáng chú ý nào so với iOS 14, liệu mọi thứ có thay đổi khi bản beta thứ hai xuất hiện?

YouTuber iAppleBytes đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ toàn diện của iOS 15 beta 2 so với iOS 14.6 để xem liệu Apple đã thực hiện bất kỳ cải tiến hiệu suất nào trong bản beta mới nhất. 

Không có sự hồi quy hiệu suất đáng chú ý nào trên một loạt iPhone, bao gồm iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone 8. Có độ trễ nửa giây khi mở một số ứng dụng nhất định, nhưng điều đó được châm chước vì iOS 15 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Điểm chuẩn khá phù hợp với những gì các thiết bị này đạt được khi chạy iOS 14.6.

   iOS 15 Beta 2 vs iOS 14.6

Đây chỉ là bản beta thứ hai của iOS 15 mà Apple đã phát hành. Với việc phát hành hệ điều hành công khai vẫn còn khoảng hơn hai tháng nữa thì sẽ có khá nhiều bản beta nữa mà Apple phát hành trong vài tuần tới. 

Tương tự các bản phát hành iOS trước đó, iOS 15 không có khả năng mang lại bất kỳ cải thiện hiệu suất nào. Nếu xét về mặt tích cực thì iPhone không bị chậm mặc dù được bổ sung một loạt tính năng mới.

 

XEM NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Nguồn: iphonehacks.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *