0772757866

Apple đã ‘đạt được kỳ tích đáng kinh ngạc’ khi tích hợp công nghệ Touch ID vào nút nguồn của iPad Air 4

iPad Air 4 là một bản nâng cấp đáng kể so với iPad Air 3 nhờ vào màn hình Liquid Retina 10.9 inch lớn hơn và viền mỏng hơn. Cảm biến vân tay Touch ID hiện đã được tích hợp trong nút nguồn ở cạnh trên cùng và Apple tự hào về việc đã đạt được “kỳ tích đáng kinh ngạc về kỹ thuật”, theo báo cáo từ AppleInsider.

Phó Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Apple – Bob Borchers cùng Phó Giám đốc Kỹ thuật Phần cứng – John Ternus đã xuất hiện gần đây và thảo luận về dòng sản phẩm iPad hiện tại.

Cần lưu ý là iPad Air 3 cũng có Touch ID nhưng nó được đặt bên trong nút Home – nút vật lý đã bị loại bỏ trên iPad Air 4.

Các giám đốc điều hành của Apple giải thích rằng việc đặt cảm biến Touch ID vào bên trong nút nguồn là một thách thức, không chỉ vì tỷ lệ khung hình hẹp hơn mà còn vì họ cần đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến hoạt động của các thành phần khác.

iPad Air 4 là một bản nâng cấp đáng kể so với iPad Air 3 nhờ vào màn hình Liquid Retina 10.9 inch lớn hơn và viền mỏng hơn. Cảm biến vân tay Touch ID hiện đã được tích hợp trong nút nguồn ở cạnh trên cùng và Apple tự hào về việc đã đạt được

Họ đã đề cập cụ thể đến phần trên cùng của iPad Air 4, nơi chứa ăng-ten. Ăng-ten và cảm biến Touch ID đều cực kỳ nhạy và Apple cần đảm bảo rằng chúng hoạt động đồng thời mà không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

Điều này cũng có nghĩa là nhóm phát triển Touch ID và bộ phận ăng-ten phải phối hợp chặt chẽ trong từng bước.

Ternus cũng tiết lộ rằng cảm biến Touch ID trên iPad Air 4 là một “sự tiến hóa của công nghệ” khi so sánh với thế hệ tiền nhiệm.

Source: phonearena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *