0836 908 908

Concept iOS thú vị cho người dùng biết được lí do tại sao người khác gọi cho mình

Dan Mall, Giám đốc điều hành của Super Thân thiện, đã đăng ý tưởng của mình trên Twitter, theo anh ấy, vợ anh ấy muốn có một tính năng trên iPhone của mình mà “mọi người phải cho bạn biết TẠI SAO họ gọi cho bạn”. Mặc dù anh ấy chỉ “phác thảo nó cho vui,” đây có thể là một tính năng vững chắc cho iOS 16 sắp tới.

Trong khái niệm của mình, Dan hình dung đó có thể là “một màn hình tạm thời mới trước khi cuộc gọi bắt đầu nhắc bạn thêm một chủ đề cho cuộc gọi”. Trong trường hợp của anh ấy, anh ấy đang gọi cho ai đó về việc “Hãy đến thăm Westview vào cuối tuần này”. Đó không chỉ là một ý tưởng khá hay mà còn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi ai đó gọi cho bạn về “cuộc nói chuyện đó”.

Ở đầu nhận cuộc gọi, Dan lưu ý, người đó có thể xem trước chủ đề của cuộc gọi để quyết định xem họ có muốn nhận cuộc gọi ngay bây giờ hay không.

Để làm cho tính năng này trở nên hữu ích và gây khó chịu hơn cho những người thích gọi điện bạn có thể yêu cầu mọi người gọi phải nhập chủ đề cuộc gọi, nếu không, nó sẽ tự động chuyển đến thư thoại.

Apple Watch

Tất nhiên, tính năng này sẽ không giới hạn ở iPhone của bạn, vì nó cũng có thể xuất hiện trong Apple Watch của bạn và tất nhiên, trong tất cả các thiết bị Apple khác của bạn. Trong trường hợp này, Dan đưa ra một cái nhìn thoáng qua về những gì nó có thể trông như thế nào trên Đồng hồ.

Ví dụ: bạn có thể yêu cầu trợ lý thoại gọi cho một chủ đề nhất định. Và nếu bạn bỏ qua, nó có thể được nhắc nhở. Loại tương tác đó có ít ma sát hơn so với bàn phím và cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến đều gửi và nhận nhiều ngữ cảnh hơn.

 

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Trả lời

Zalo
Zalo